++ Bitchy Me ++

31 ม.ค.

1. The bitch on the plane to Melbourne
หลังจากที่เขียนตอนก่อนหน้าเสร็จ ก็เริ่มง่วงได้ที่มาก เลยรีบเอาที่ปิดตามาปิดแล้วนอนซะ แต่นอนไปได้ไม่ทันไร ก็มีเสียงเจ้าหนูข้างๆโหยหวนขึ้นมา หลายรอบมาก ร้องยังกะ
จะถูกจับไปโรงฆ่าสัตว์ หุหุ หรือว่ามันเกิดอาการโคลิค เด็กเห็นผีวะ จ๊ากก จนเราต้องตื่นมานั่งหัวโด่ อาหารก็มาเสิร์ฟต่ออีก ก็อร่อยใช้ได้นะ กินเสร็จก็เตรียมจะนอนอีกคำรบ ก็
ไอ่เจ้าเด็กตัวดีคนเดิมมันร้องอีกแล้ว น่าจะจับนุ๊กกี้ยัดปาก จะได้เงียบๆเสียงลงมั่ง เราเลยตื่นเกือบตลอดการเดินทาง จะดูหนังก็แย่อีก เพราะมันปิดเสียงไว้ หูฟังงรึก็โหลดไป
ไว้ใต้เครื่องแล้ว ไม่มีจะฟังกับเค้า สุดท้ายเลยได้แต่นั่งดูภาพจากจอจนม่อยหลับไป เอวัง

2. The bitch at the Tullamarine airport.
ตอนลงจากเครื่องคนวุ่นวายมาก แสนล้านแปด เข็นรถเข็นกระเป๋ามาขวางทางแบบยั๊วเยี้ยมากมาย เราก็เข็นสู้ พลางคิดในใจว่า อย่าเข้ามานะเฟร้ย อย่าแซงตรูนะเฟร้ย ขืน
แซงเดี๋ยวเจอดี หุหุ พร้อมกับเข็นรถของตัวเองแบบปาดซ้ายปาดขวาไปตามเรื่อง จนในที่สุดได้กระเป๋ามาจนได้

จากนั้นต้องรีบวิ่งไปยัง domestic อีก เพื่อไปขึ้นเครื่องให้ทัน ไฟลท์ที่มาจากกรุงเทพมันช้าไปราวครึ่งชม.ได้ จากตอนแรกที่คิดว่าจะพอมีเวลาให้ช็อปอะไรได้นิดหน่อย มีเวลาแลกเงินเพื่อโทรศัพท์ ลำพังแค่จะลากของแล้ววิ่งๆๆไปให้ทันยังเหนื่อยแทบตาย อิรถเข็นนี่ก็หนักชิบ ตอนเข็นไว้บนบันไดเลื่อนแทบจะลมปราณแตกซ่าน ไอ่เรารึก็ตัวเล็กๆต้องเอาร่างมาพยุงรถเข็นอันเท่าแรดไม่ให้ไหลตกบันได สุดยอดมากๆ ปากก็พลางร้องด่าไปเรื่อย ดีที่แถวนั้นไม่มีคนไทย ไม่งั้นคงนึกด่าเราในใจว่าทำไมเพื่อนร่วมชาติกรูมันถึงได้ปากจัดหาใดเหมือนแบบนี้วะเนี่ย

ในที่สุดก็ขึ้นไปจนถึง ยังไม่วายมาเจอวิบากกรรมกับตู้โทรศัพท์เล็กน้อยพอเป็นไอเดีย แต่ก็เบื่อมากๆจนไม่มีแรงจะวี้ด เลยเดินไปขึ้นเครื่องแต่โดยดี ตอแรกกำหนดไว้ว่าราว
หนึ่งชม. 15 นาทีจะถึง แต่ปรากฎคราวนี้ไวกว่า แค่ 45-50 นาทีก็ถึงแล้ว ดีมากเลย เลยยิ่งรู้สึกเหมือนโฮสท์มัมม้าช้านิดหน่อย พอขึ้นรถเค้าได้ดูนาฬิกาถึงรู้ว่าเค้ามาปกติ
เรามาไวเองตะหาก

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: